Giới thiệu cuộc thi
Hướng đến tháng hành động vì phụ nữ (03/2014), nhằm khơi dậy và khích lệ tinh thần yêu ca hát của chị em nữ doanh nhân, Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Hà Nội (HNEW) phối hợp tổ chứcvới Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HYBA) phát động cuộc thi “Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014”. Cuộc thi được thực hiện bởi Công ty CP Truyền thông và Giải trí Ngày mới (Newday Media).

Đây là cuộc thi lần đầu tiên và chính thức được tổ chức chuyên nghiệp và dành riêng cho các nữ doanh nhân thuộc các thành phần kinh tế đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội với bề dày hoạt động từ 2 năm trở lên. Cuộc thi nhằm tôn vinh giọng ca của các nữ doanh nhân - những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, hết mình trong các hoạt động văn hóa xã hội, cộng đồng.

Khởi động từ đầu tháng 1 đến hết ngày 29/03/2014, cuộc thi “Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014” không chỉ duy trì một bản sắc văn hóa độc đáo, mà còn tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa cộng đồng nữ doanh nhân với khán giả yêu mến nghệ thuật, góp phần xây dựng một hình ảnh đẹp, tích cực về các nữ doanh nhân thời hiện đại.

Thông tin về cuộc thi sẽ liên tục được cập nhật tại www.facebook.com/tienghatnudoanhnhan và website wwwtienghatnudoanhnhan.com. 

THÔNG TIN VỀ BAN TỔ CHỨC:

1. Hiệp hội Nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội (HNEW) được thành lập theo Quyết định số 876/QĐ-UBND ngày 05/3/2008 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Với phương châm hoạt động hướng tới 3C (Cá nhân, Công việc, Cộng đồng), HNEW tập hợp các nữ doanh nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng chia sẻ, liên kết và phấn đấu vì sự phát triển và thành đạt của Hội viên; góp phần khẳng định vai trò của Nữ doanh nhân trong cộng đồng doanh nhân và sự nghiệp phát triển kinh tế của thành phố Hà Nội và đất nước. Hiệp hội cũng trở thành “Ngôi nhà chung” nơi họ có thể tham gia các hoạt động mang tính giới cao, chia sẻ thú vui, sở thích, kinh nghiệm chăm sóc gia đình...

2. Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học - công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là tổ chức độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận, có tư cách pháp nhân và tự chủ về tài chính.

3. Hội doanh nghiệp trẻ TP. Hà Nội (HYBA) được thành lập vào tháng 9/1999, theo quyết định số 7242/QĐ-UB ngày 03/12/2001 của UBND Thành phố Hà Nội. Đây là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của các nhà doanh nghiệp trẻ thủ đô, tập hợp các nhà doanh nghiệp trẻ không phân biệt thành phần kinh tế, lĩnh vực hoạt động, dân tộc, tôn giáo, cùng phấn đấu vì sự phát triển và thành đạt của hội viên, tham gia đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

4. Công ty CP Truyền thông và Giải trí Ngày mới (Newday Media) được thành lập ngày 20/01/2010, cung cấp các dịch vụ về truyền thông và tổ chức sự kiện. Những sự kiện nổi bật như Nick Vuijic đến Việt Nam, Kpop FC Festival, Cúp Thánh Gióng VCCI, Fashion Show 40th thời trang Len Việt Úc, Tiger Street Football Cup… là những sự kiện lớn mà Newday Media vinh dự tổ chức. Newday Media luôn chú trọng đến các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân nhằm giúp khách hàng phát triển thương hiệu. Với lợi thế về ý tưởng sáng tạo và đội ngũ chuyên môn đầy đam mê, chủ động trong toàn bộ khâu sản xuất, thi công và tổ chức thực hiện, Newday Media tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Newday Media hiện là thành viên của Hiệp hội nữ doanh nhân TP. Hà Nội (HNEW), Tổ chức Liên minh kết nối toàn cầu (BNI) và Hiệp hội Phát triển Văn hóa doanh nghiệp (ABCD).