Tin hot

LifeTV - Họp báo 18/3

 

Get the Flash Player to see this player.


Họ không chỉ là những người phụ nữ giỏi điều binh khiển tướng trên thương trường, mà còn hết mình với các hoạt động xã hội, cộng đồng, thể hiện những cá tính và đời sống tinh thần phong phú. Đặc biệt các chị có tâm hồn yêu nghệ thuật và âm nhạc.
 

Bắt nguồn từ ý tưởng tạo ra một sân chơi văn hóa nghệ thuật lành mạnh, đẳng cấp và chuyên nghiệp cho giới doanh nhân của Hiệp hội nữ doanh nhân thành phố Hà Nội, phối hợp với Phòng thương mại & công nghiệp Việt nam VCCI và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức cuộc thi “Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014” do Công ty Truyền thông và Giải trí Ngày mới Newday media thực hiện.

Trong vòng 2 tháng, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều hồ sơ chất lượng kèm bản thu âm. Sau hơn 1 tuần kiểm định, BTC đã lọc ra được 40 hồ sơ đủ tiêu chuẩn tham gia cuộc thi. Và trong suốt 10 ngày bình chọn từ 05/03 – 15/03/2014, cuộc thi đã thu hút hàng triệu lượt truy cập và bình chọn trên website, Facebook và qua tin nhắn di động đầu số 6x35, với một sức lan tỏa mạnh mẽ, vượt hơn mong đợi của BTC và không chỉ tại Hà Nội.

Để lựa chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất vừa hội tụ đủ tài năng, chất giọng, nhạc cảm lại vừa được phần đông khán giả yêu thích và mến m���, Hội đồng cố vấn cùng với BTC đã phải làm việc hết sức nghiêm túc, sát sao và công tâm trong suốt 10 ngày của vòng bình chọn. Tham gia vào cuộc thi này các nghệ sỹ và giới chuyên môn đều có chung nhận định và đánh giá cao năng khiếu và đặc biệt là sự say mê nghệ thuật của các nữ doanh nhân.

Bắt đầu từ ngày 18/3, Top 15 thí sinh sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn tập luyện liên tục về vũ đạo và luyện thanh. Đây sẽ là một thử thách không nhỏ đối với những nữ doanh nhân khi bước vào một cuộc thi mang tính chuyên nghiệp và cạnh tranh cao như vậy.

Song hành cùng họ là sự hỗ trợ, tư vấn của các nghệ sỹ, các huấn luyện viên thanh nhạc, biên đạo múa, tư vấn phong cách biểu diễn.. Ngoài ra, các thí sinh cũng sẽ được các nhà thiết kế tư vấn lựa chọn trang phục, trang điểm, làm tóc cho để chuẩn bị cho những tiết mục được dàn dựng công phu trong đêm chung kết cuộc thi.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào tối 29/3/2014 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Xem thêm các clip của cuộc thi tại đây
View: 1327 19/03/2014 10:36:00 SA